Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Chống Thấm HAWA xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể Quý khách hàng !

Công ty cổ phần xây dựng & chống thấm HAWA  tiền thân là công ty Dịch Hồng Hà Nội. Qua thời gian hoạt động trên 10 năm, hiện nay chúng tôi tự hào với một đội ngũ trẻ tri thức, nhiệt huyết, năng động, bên cạnh những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chống thấm, phụ gia bê tông và vật liệu mới.

Nhằm hòa nhịp chung với tốc độ phát triển mạnh mẽ ngành xây dựng của đất nước, HAWA đã từng bước nhanh chóng phát triển và thiết lập mạng lưới đại lý phân phối tại các vị trí chiến lược phục vụ thị trường đa dạng tại Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi tốt đã giúp chúng tôi được chọn là đối tác tin cậy cho các đơn vị Thiết Kế, Tư Vấn, Chủ đầu tư và các Công ty xây dựng.

Là nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất xây dựng, giải pháp thi công, cũng như sản xuất vật liệu trang trí nội ngoại thất. HAWA cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng. Các sản phẩm HAWA bao gồm:

·        Phụ gia bê tông, Sửa chữa và bảo vệ bê tông, Củng cố kết cấu, Bảo vệ thép.

·        Vật liệu chống thấm: keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu ...

·        Vật liệu trang trí nội ngoại thất.

            Với những dãy sản phẩm đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng cho nhiều nhóm khách hàng và các mảng thị trường khác nhau như: công nghiệp bê tông trộn sẵn và đúc sẵn, nhà máy thủy điện/nhiệt điện, sàn công nghiệp, xây dựng dân dụng và nhà cao tầng, các dự án hạ tầng và giao thông (sân bay, cảng biển, cầu cảng, …). 

 Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu.HAWA luôn là người bạn đồng hành cùng mọi công trình, bởi mục tiêu của HAWA là mang đến “ Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình ”.

 

 

Tin tức